×
Trang Chủ

THI CÔNG MÀN HÌNH LED CỠ LỚN – BÁO GIÁ MÀN HÌNH LED CHÍNH HÃNG

THI CÔNG MÀN HÌNH LED CỠ LỚN – BÁO GIÁ MÀN HÌNH LED CHÍNH HÃNG

 

THI CÔNG – LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED CỠ LỚN NGOÀI TRỜI / TRONG NHÀ – BÁO GIÁ MÀN HÌNH LED BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 36 THÁNG CHÍNH HÃNG

LedRUBIK chuyên thi công màn hình led trong nhà, ngoài trời, Chất lượng tốt, giá sỉ nhà máy- chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng – Global

Việc sử dụng màn hình led ngoài trời Quảng cáo dạng khổ lớn đang là một trong những xu hướng ưu tiên hàng đầu trong trình chiếu, hiển thị và quảng cáo nội dung thay thế cho các pano,  banner, poster, bảng hiệu truyền thống……

Với lợi thế đặc biệt trong truyền đạt, hiển thị nội dung và dễ dàng thay đổi đồng loạt cũng như các nội dung TVC động cuốn hút người xem. Màn led đã đang chiếm lĩnh thị trường hiển thị trình chiếu trên thế giới.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và lắp đặt màn hình led. LedRUBIK  luôn mang lại những sản phẩm led với chất lượng cao nhất cùng với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng cuối cùng.

Một số sản phẩm led ứng dụng mà màn hình led thường xuyên cung cấp như:

Hạng mục màn hình led tại LEDRUBIK:

1, LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Màn hình led ngoài trời là một trong các sản phẩm hữu ích, được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhằm mục đích phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo truyền thống.

Loại màn hình này thường được lắp đặt ngoài trời, sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh để giúp việc truyền tải thông điệp tới khách hàng tốt hơn.

Kích thước của màn hình LED quảng cáo rất lớn, thường từ 10m2 lên tới hàng trăm m2. Bên cạnh đó, độ sáng màn hình cũng rất cao, vào khoảng 5500~8500cd/sqm.

man-hinh-led-p3-ngoai-troi1-1-lg-1

2, THI CÔNG MÀN HÌNH LED FULL COLOR TRONG HỘI TRƯỜNG

Không gian hội trường có thể nhỏ hoặc hẹp và tùy từng không gian rộng hẹp khác nhau mà chọn màn hình led tương ứng. Nếu hội trường có diện tích lớn thì nên lắp đặt màn hình có kích thước hay pixel (điểm ảnh) lớn.

Cụ thể, nếu là hội trường lớn thì có thể sử dụng màn hình led P4 hoặc P5. Nếu là hội trường vừa có thể sử dụng màn hình led P3 trong nhà hoặc màn hình led P4. Trường hợp là hội trường nhỏ hẹp có thể chọn màn hình led P1.6, màn hình led P2 hoặc P2.5…

Màn hình có điểm ảnh càng nhỏ thì chi phí sẽ càng cao vì màn hình có độ sắc nét lớn và đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn trong quá trình thi công.

giai phap họp truc tuyến CAO SU PHƯỚC HÒA-6-1

ƯU ĐIỂM MÀN HÌNH LED HỘI TRƯỜNG, SÂN KHẤU LÀ GÌ

RUBIKLED - CUNG CẤP, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA VÀ ỨNG DỤNG MÀN HÌNH LED

Ưu điểm màn hình led hội trường, sân khấu là gì? Tại sao màn hình led sân khấu lại được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Số lượng màn hình led được lắp đặt tại hội trường không ngừng tăng. Dẫn đến tình trạng. những sản phẩm màn chiếu, LCD,.. đang dần dần bị loại bỏ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Màn hình led sân khấu hội trường là gì

Màn hình led hội trường là màn hình LED trong sân khấu, phòng họp, phòng trung bày. Chúng có khả năng trình chiếu hình ảnh, video hoặc văn bản,…và nhiều loại định dạng  khác. Màn hình led được dùng ở các phòng họp, sân khấu hội trường, trung tâm ca nhạc hoặc trong các sự kiện của công ty hoặc tổ chức.

Màn hình led hội trường là dòng sản phẩm full color có thể hiện thị 17 triệu màu sắc, sử dụng thang màu RGB để hiên thị nội dụng. Do đó, khả năng hiển thị tương đương với những chiếc tivi tinh thể lỏng ( plasma hay LCD)

Đặc điểm màn hình led hội trường

Màn hình led lớn được ghép nổi từ module led giúp màn hình led hội trường có ưu điểm lớn về kích thước và không gian trình chiếu. Màn hình led sân khấu có các dòng sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6,…

Tại sao nên sử dụng màn hình hội trường, phòng họp

 • Làm công cụ hỗ trợ cho các hoạt động trình chiếu hiển thị video, hình ảnh,
 • Kết nối  giữa các chương trình khác nhau, nâng cao khả năng giải trí cho các chương trình
 • Kết nối giữa chương trình hiển thi và khán giả, thu hẹp khoảng cách giữa người xem và chương trình
 • Thay thế các sản phẩm kém chất lượng như màn chiếu, bạt, alu, mica
 • Giảm thiểu chi phí và lượng rác thải do các sản phẩm truyền thống tạo ra cho mỗi chương trình
 • Sử dụng như công cụ trang trí trong các hội trường, sân khấu.
 • Là công cụ giải trí cho người xem trong lúc chờ đợi chương trình.

Ưu điểm

Màn hình led hội trường là sản phẩm trong nhà được sử dụng trong các chương trình hội họp, biểu diễn, … Đặc điểm chính của dòng sản phẩm này có kích thước nhỏ >10 m2, độ phẩn giải hình ảnh cao…

Kích thước tùy chỉnh

Cũng giống như sản phẩm màn hình led khác, màn hình led hội trường được kết nối từ một hoặc nhiều module led với nhau để tạo thành màn hình lớn. Bằng liên kết liền mạch, khoảng cách vết nối 0.1 mm, hình ảnh hiển thị trên màn hình led được liên tục. Đây là điểm khác biệt cơ bản giữa màn hình led và màn hình lcd, hay như màn chiếu,..

Kích thước màn hình led hội trường có thể thay đổi tùy không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Mà hiệu quả và chất  lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng. Trọng lượng nhỏ, kích thước module bé giúp quá trình vận chuyển sửa chữa trở nên dễ dàng hơn. Quá trình vận chuyển, lắp đặt màn hình led sân khấu hội trường thường diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ sau 1-2 ngày. Đây là ưu điểm màn hình led hội trường về mặt thời gian.

Hiện nay, kích thước màn hình LED hội trường rất đa dạng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng hay không gian mà có thể lắp đặt kích thước khác nhau. Nguyên nhân là do màn hình led có cầu tạo từ nhiều các module led nên có thể tạo ra kích thước tùy ý. .

Một số kích thước module tiêu chuẩn màn hình LED hội trường, sân khấu

 • 160 x 160 mm (cao x rộng) là cho module led P2.5
 • 192 x 192 mm (cao x rộng) là cho module led P3, P6
 • 128 x 256 mm (cao x rộng) là cho module led P4
 • 160 x 320 mm (cao x rộng) là cho module led P5, P10
 • 122 x 244 mm (cao x rộng) là cho module led P7.62

Bạn có thể tính toàn số tâm module led sử dụng trong màn hình LED: Số tấm= diện tích/ kích thước module.

man-hinh-led-p3-phong-hop-2-1-lg-1

Đa dạng về sản phẩm

Thành phần màn hình LED sân khấu hội trường có thể chia ra: màn hình LED chính , màn hình LED phụ, màn hình LED mở rộng.

+ Với màn hình led chính thường được sử dụng ở giữa sân khấu kích thứơc màn hình thường tỷ lệ 4:3, 16:9,… Tác dụng của chính hỗ trợ các hoạt động trên sân khấu, trình chiếu,….Kích thước lớn, hình dạng có thể là hình vuông hoặc hình chỉn nhất. Thường sử dụng màn hình LED trong nhà P2, P3, P4

+ Màn hình led phụ:  kích thước nhỏ, có tác dụng hỗ trợ màn hình led chính trong các chương trình. Thường được sử dụng ở 2 bên hoặc bên trên sân khấu. Giúp người xem có thể quan sát tốt hơn nội dung biểu diễn. Sử dụng màn hình LED P3, P4, P5

+ Màn hình LED mở rộng: Có thể nói là cánh tay của màn hình LED chỉnh. Với hội trường rộng, màn hình mở rộng sẽ giúp người xem có thể quan sát tố mọi diễn biến đang diễn ra trong sân khấu. Độ phân giải và chất lượng hình ảnh giống như màn hình LED chính. Màn hình LED thường được sử dụng là P2, P3, P4.

Nếu bạn có nhu cầu mua màn hình LED hội trường, ban có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Hiên nay màn hình LED trong nhà có các  P2, P2.5, P3, P4, P5… Chất lượng hình ảnh tốt  HD hoặc full HD. Khoảng cách nhìn đa dạng từ 5-15m,  tuổi thọ 100.000 giờ, hoạt động liên tục 72 tiếng.

man-hinh-led-p2-phong-hop-ok-2-lg-1

Hình ảnh chất lượng

Hiệu quả làm việc của màn hình led hội trường phụ thuộc rất nhiểu vào chất lượng hình ảnh hiển thị . Chất lượng hình ảnh được biểu hiện các yếu tố: độ phân giải, thang độ xám, IC ổ đĩa, độ tương phản màn hình, màu sắc, tốc độ làm mới,…

Với thang độ xám 14 bit, IC ổ đĩa ¼, , màu sắc 17 triệu màu, tốc độ làm mới 1980 Hz; hình ảnh trở nên đẹp, chân thực, sống động. Đặc biệt, độ sáng 600 – 2200 nit, khách hàng có thể lựa chọn màn hình led hội trường, phòng họp, sân khấu phù hợp với không gian.

Hệ thống điều khiển được trang bị chức năng trình trình chiếu online và cả offline. Có thể trực tiếp kết nối và truyền tải thông tin lên màn hình thông qua hệ thống nguồn như máy ảnh hay máy tính. Hoặc sử dụng nội dung lưu trữ để truyền tải thông tin

Môi trường làm việc

Màn hình Led hội trường, phòng họp được trang bị hệ thóng bảo vệ tiên tiến với tiêu chuẩn IP chất lượng. Có khả năng chống ẩm, chống bụi và chịu đựng được các nhiệt độ độ cao. Màn hình LED hoạt động được cả ở môi trường ngoài trời, hình ảnh hiển thi tốt dưới ánh sáng mặt trời. Hệ thống cảm quang tự điều chỉnh nhiệt độ theo môi trường.
Nhưng với máy chiếu, không được trang bị các lớp bảo vệ kĩ càng như màn hình Led nên máy chiếu chỉ có thể hoạt động ở môi trường trong nhà hoặc có máy che.

man-hinh-led-p3-phong-hop-3-lg-1

Tuổi thọ và an toàn

Màn hình LED hội trường có tuổi thọ 100.000 giờ, hoạt động  liên tục tục trong 72 giờ. Điều này giúp giảm các chi phí liên quan như sửa chữa thay mới. Không những thế quá trình lắp đặt hay sửa chữa màn hình LED diễn ra nhanh chóng.

Màn hình LED trong nhà có độ sáng nhỏ <2200 nits, hệ thống điểu chỉnh độ sáng linh hoạt. Khi hoạt động  không phát ra bức xạ nhiệt. Màn hình LED có thể tái sử dụng khi hết hạn sử dụng.

Các loại màn hình led sân khấu hội trường

Màn hình led hội trường có trên thị trường có rất nhiều sản phẩm. Nhưng các sản phẩm phổ biến chúng ta có thể chỉ đến 5 dòng sản phẩm sau đây. Đó là màn hình P2, P2.5, P3m P4, P5, chúng ta cùng tìm hiểu về các dòng sản phẩm này.

Màn hình led P2 trong nhà

Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao có khoảng cách điểm ảnh 2mm, mật độ điểm ảnh là 250.000 điểm/m2. Độ phân giải sản phẩm đạt tiêu chuẩn full HD, chất lượng hình ảnh tốt. Màn hình led P2 trong nhà hoạt động ở không gian nhỏ, khoảng 60 m2, khoảng cách nhìn tốt nhất từ 2-4 m.

Màn hình led P2.5 trong nhà

Cùng với 2 dòng sản phẩm P3, P4, đây là sản phẩm sử dụng  nhiều nhất trong các sản phẩm hội trường. Ứng dụng chủ yếu dòng sản phẩm này là sử dụng trong hội trường, phòng hợp, sân khấu nhà hàng tiệc cưới,…

Với khoảng cách điểm 2.5 mm, chất lượng hình ảnh tốt đạt chuẩn full HD. Màu sắc đa dạng, thang xám 2980 Hz, tốc độ quét ¼ , hình ảnh trở sắc nét, sống động thu hút người xem.

Màn hình led P3 trong nhà

Khỏang cách điểm ảnh là 3mm, mật độ điểm ảnh là 160.000 điểm/m2. Độ phân giải đạt chuẩn HD, chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc bắt mắt, sống động. Một ưu điểm màn hình led hội trường P3 đó là giá thành rẻ, khoảng cách chiếu sáng lớn. Không gian bảo phủ của P3 có thể lên tới 200 m2, với khoảng cách nhìn tốt nhất từ 3-6 m.

Màn hình Led P4 trong nhà

Lợi thế là giá thành phải chăng, chất lượng hình ảnh tốt, không gian bảo phủ tốt. Được sử dụng buổi diễn thuyết, chương trình nghệ thuật, nhà hàng tiệc cưới,…

Được trang bị hệ thống bảo vệ thiết yếu như chống ẩm, làm mát,..Đảm bảo màn hình led luôn hoạt động ổn định, giảm những sự cố có thể xảy ra.

Màn hình led P5 trong nhà

Tuy phổ biến như dòng P2,5, P3, P4 nhưng lại sở hữu ưu điểm nổi bật đó là khoảng cách chiếu sáng lớn. Không gian bảo phủ mà  người xem nhìn thấy nên tới 300 m2. Đáp ứng tốt về khả năng nhìn của người xem. Trong tất cả sản phẩm, màn hình led hội trường đây là sản phẩm có giá thành rẻ từ 9.000.000 – 11.000.000 đồng/m2.

Lưu ý chọn màn hình led sân khấu, hội trường là gì?

Tuy màn hình led hội trường có nhiều những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, để các ưu điểm phát huy hiệu quả trong trình chiếu bạn nên chú ý đến vấn đề sau:

Khoảng cách nhìn

Khoảng cách nhìn ( quan sát) tác động trực tiếp đến cảm nhận của người xem. Với  mỗi một dòng sản phẩm khác nhau sẽ có khoảng cách nhìn khác nhau như:

 • Màn hình led P2, khoảng cách nhìn tốt nhất từ 2-4m
 • Màn hình led P2.5 khoảng cách hình tốt nhất từ 2,5-5m
 • Màn hình led P3 khoảng cách nhìn tốt nhất từ 3-6m
 • Màn hình led P4 khoảng cách nhìn tốt nhất từ 4-8m
 • Màn hình led P5 khoảng cách nhìn tốt nhất từ 5-10 m

Ngoài ra, góc nhìn màn hình led, là yếu tố tác động trực tiếp đến cảm nhận góc nhìn. Góc nhìn được chia thành 2 loại góc xiên và góc thẳng. Có 2 thông số góc nhìn được sử dụng phổ biến 140/110 và 160/110.

Kích thước

Kích thước màn hình led phụ thuộc vào rất nhiều không gian trình chiếu của hội trường, sân khấu. Kích thước màn hình tỷ lệ thuận với không gian trình chiếu. Không những thế màn hình led tỉ lệ tiêu chuẩn là 4:3 hoặc 16:9 để có thể cho khả năng hiện thị tốt nhất.

Khả năng hiển thị

Màn hình led được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Như màn hình 1 màu, 2 màu, full color với từng loại sản phẩm chức năng hiển thị  khác nhau.

 • Màn hình led 1 màu: Chủ yếu được sử dụng hiển thị văn bản.
 • Màn hình led 2 màu: Hiển thị đồ họa.
 • Màn hình led full phù hợp với nhiều loại định dạng khác nhau.

Độ sáng cũng tác động đến khả năng nhìn và hiển thị màn hình led. Độ sáng màn hình hội trường khoảng 600 -2200 nits. Đối với trường hợp đặc biệt có thể lên tới 4000 nits.

Chi phí

Chí phí là vấn đề luôn nhận được sự quan tâm của khác hàng. Giữa chi phí và hiệu quả của màn hình led có sự tác động qua lại lẫn nhau. Vậy những yếu tố nào hình thành nên chi phí màn hình led hội trường.

+ Thân màn hình: Bao gồm bộ phận hệ thống điều khiển, module led, nguồn led, tủ led. Trong đó module led là bộ phận chiếm đến 60% giá  thành màn hình.

+ Chi phí lắp đặt: Bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt như nhân công, thiết bị hỗ trợ, chi phí đào tạo, chi phi bảo hành …

+ Chi phí vận  hành màn hình led đó là chi phí vận hành như giá điện, chi phí sửa chữa,….

Trên đây là những nhân tố cơ bản liên quan đến bảng báo giá màn hình led hội trường sân khấu. Nếu để tạo nên bảng bảo giá chi tiết hơn, chúng ta kể đến những yếu tố sau. Như khoảng cách điểm ảnh, hệ thống bảo vệ  ( chống ẩm, chống va đập,…); …

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ BÁO GIÁ TỐT NHẤT. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

.📱Hotline: 08 999 806880 ( hotline/zalo)

3. HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED TRÌNH CHIẾU CHO NHÀ HÀNG

Màn hình LED đám cưới và màn hình LED tiệc cưới với những ưu điểm vượt trội so với máy chiếu thông thường đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng.

Màn hình LED đám cưới có thể tùy biến kích thước với độ sáng cao, cho ra hình ảnh sắc nét sống động. Chính vì vậy, màn hình LED tiệc cưới sẽ khiến đám cưới của bạn lung linh và sang trọng lên rất nhiều.

z273464761823136084c5c51c2544b413dcfcc45d7442e-1-lg

4. MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới sử dụng phù hợp cho không gian vừa và nhỏ. Như ở trung tâm sự kiện, hay sân khấu tiệc cưới cần phải đáp ứng yêu cầu độ nét cao, Ta nên dùng màn hình LED P2, màn hình LED P2.5, màn hình LED sân khấu P3.

thi-cong-lap-dat-man-hinh-led-nha-hang-tiec-cuoi-lg-lg-1

gia-cho-thue-man-hinh-led-tay-ninh-1-lg-2

Đối với những nơi có không gian rộng hơn ta nên sử dụng màn hình LED P4 hoặc P5. Các loại màn hình LED lắp đặt cho trung tâm tiệc cưới, phòng họp, hội trường thường là loại màn hình LED trong nhà cố định.

man-hinh-led-p25-indoor-3-lg-1

Các loại màn hình LED sân khấu to hơn thường sử dụng cho các liveshow, các sự kiện lớn, các giải đấu thể thao tổ chức với không gian rộng lớn.

Người dùng nhìn ở cự ly xa hơn thì ta có thể sử dụng màn hình LED P6, P8, P10. Nếu tổ chức với không gian sân khấu bên ngoài, có thể chịu ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hay các yếu tố thời tiết khác thì nên sử dụng màn hình LED ngoài trời cơ động.

man-hinh-led-trong-nha-5-lg-1

5. MÀN HÌNH LED QUÁN CAFE, KARAOKE

Màn hình led karaoke đang là 1 trong những xu hướng chính trong việc thiết kế quán karaoke ngày nay.

Với ưu điểm không giới hạn về kích thước cùng với các hiệu ứng vô cùng sống động. Màn hình led karaoke mang đến 1 không gian sống động cho mỗi phòng hát.

man-hinh-led-quan-cafe1-2-lg-1

man-hinh-led-p3---quan-coffeetea-thuc-long-thanh-dong-nai-rubik3-lg-2

man-hinh-led-p3---quan-coffeetea-thuc-long-thanh-dong-nai-rubik11-2-lg-2

Các sản phẩm led được phân thành 2 đặc tính chính đó là: màn hình led trong nhà (áp dụng cho các sản phẩm led có khả năng chịu nước kém và độ sáng không cao) .

Và Màn hình led ngoài trời (Áp dụng cho các sản phẩm led có khả năng chịu nắng mưa tốt, độ sáng cao hơn cường độ sáng cơ bản để hiển thị tốt hơn với môi trường ngoài trời).

Led Rubik Là đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp, các gói thầu có tính kỹ thuật phức tạp. Chúng tôi luôn ra các sản phẩm màn hình led đáp ứng tốt với nhu cầu mà giá thành thì tối ưu nhất!

Bảng báo giá màn hình led LEDRUBIK:

1. Báo giá màn hình led Ngoài trời:

Màn hình hiển thị chuyên dụng ngoài trời (outdoor) có độ sáng cao giúp hình ảnh hiển thị rõ nét dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời; độ bền cao, có khả năng chống mưa, bụi và nắng.

Đặc biệt, màn hình hiển thị ngoài trời được thiết kế thành nhiều loại khác nhau cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Theo đó, mức giá màn hình led ngoài trời cho từng loại sẽ khác nhau
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ BÁO GIÁ TỐT NHẤT. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

.📱Hotline: 08 999 806880 ( hotline/zalo)

Lưu ý khi mua màn hình Led Ngoài trời:

1. Dòng Led P3, P3.91, P4, P4.81

 • Kích thước module led lần lượt là: 160mm*160mm (P3) 256mm*128mm (P4)
 • Kích thước cabin 960mm*960mm (P3) và 768mm*768mm (P4)

Hai loại màn hình outdoor này là sản phẩm cao cấp nhất của dòng, có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết;

Đặc biệt dịch vụ lắp đặt màn hình led  _ cho các sân khấu lớn ngoài trời,_ xem bóng đá,…

2. Dòng LED P5, P6

 • Kích thước module led lần lượt là 320mm*160mm (P5) và 320mm*160mm (P6)
 • Kích thước cabin 960mm*960mm (P5) và 960mm*960mm (P6)

Hai loại này thích hợp để chạy các biển báo ngoài trời hoặc sân khấu.

3. Dòng LED P8, P10

 • Kích thước module led lần lượt là 320mm *160mm và 320mm*160mm
 • Kích thước cabin 768mm*768mm (P8) và 960mm*960mm (P10)

Cả hai loại màn hình chuyên dụng ngoài trời này đều có thể hoạt động tốt ngoài trời trong điều kiện độ ẩm: Từ 10% ÷ 90% RH – Nhiệt độ: Từ -100C ÷ 750C; hiển thị hình ảnh rõ nét với khoảng cách nhìn 10m, thích hợp để chạy quảng cáo ngoài trời.

2. Bảng giá màn hình led trong nhà:

Lưu ý khi mua màn hình led trong nhà

1. Dòng Led indoor P1.66, P1.8, P2, P2.5

 • Kích thước module là 256mm*128mm
 • Kích thước cabin led 512mm*512mm*68mm; độ phân giải đạt 128*64px.

So với các dòng màn hình trong nhà khác, màn P2, P2.5 có khả năng hiển thị rõ nét nhất, đặc biệt thích hợp để lắp đặt tại các phòng họp, hội trường, phòng giám sát an ninh, xem bóng đá trong các quán cafe,… bởi khoảng cách nhìn sẽ chỉ từ 2m, không hề gây vỡ hay nhòe hình ảnh.

2. Dòng LED P2.97, P3

 • Kích thước module 192mm*192mm
 • Kích thước cabin led 576mm*576mm*68mm và độ phân giải đạt 64 x 64px cho hình ảnh hiển thị rõ nét, thích hợp để lắp đặt làm sân khấu tiệc cưới/ca nhạc, quảng cáo showroom…

3. Dòng LED P4, P5

 • Kích thước module lần lượt là 256mm*128mm (P4) và 320mm*160mm
 • Kích thước cabin led là 512mm*512mm*68mm (P3), 960mm*960mm*80mm (P5).

Cả hai loại màn hình này đều cho hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động.

Các câu hỏi thông tin về  về màn hình led:

Màn Hình Led là gì?

Theo Wikipedia, “màn hình LED là một màn hiển thị phẳng dùng một dãy LED như các điểm ảnh. Độ sáng của LED cho phép chúng được sử dụng ngoài trời, nơi có ánh nắng hắt vào, cho biển quảng cáo, biển hiệu,…. Trong những năm gần đây, chúng được sử dụng rộng rãi trong biển chỉ hướng trên các phương tiện giao thông công cộng, cũng như các biển chỉ báo trên cao tốc. Màn hình LED phù hợp cho việc cung cấp ánh sáng cho các màn hình hiển thị, ví dụ như ánh sáng sân khấu hoặc cho mục đích trang trí (cũng như thông báo).“

Chức năng của nó giống như một chiếc tivi thông thường, tuy nhiên độ phân giải không cao bằng.

Tuy nhiên, với kích thước khổng lồ và có thể tùy biến theo nhu cầu và không gian lắp đặt của doanh nghiệp. Màn hình có thể lên đến 1.070 m2 (sân vận động Cowboys).

1. Kích thước màn hình led như nào?

Led khổ lớn sẽ được lắp với nhiều modun led riêng biệt tạo thành 1 màn led cỡ lớn. Do đó kích thước màn hình sẽ không bị giới hạn.

2. Trình chiếu led offline và online được không?

Với hệ thống trung tâm xử lý thì việc trình chiếu màn hình led online hay ofline đều được. Với chiếu online thì cần có internet và thiết bị phát như (điện thoại, máy tính…..). Còn với offline thì cũng cần video trình chiếu và các thiết bị phát tương tự.

3. Làm màn hình led ở đâu?

Màn led là một trong những sản phẩm giá trị cao, do đó để chọn một nhà cung ứng tốt, chất lượng nhưng giá thành tối ưu là điều vô cùng quan trọng.

Do đó, với những công ty led có kinh nghiệm cao trong giải pháp cùng với có khả năng nhập khẩu và phân phối với giá tốt, Sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí khi triển khai lắp đặt màn led!

4. Màn hình led giá bao nhiêu 1m2?

Để tính giá được chính xác, Quý khách vui lòng liên hệ Led HD để được tư ván và báo giá led ngay trong ngày!

5. Phân Loại màn hình led

Theo nhu cầu sử dụng và trình chiếu của đại đa số khách hàng, màn hình LED quảng cáo hiện nay được chia làm 2 loại chính:

Màn hình LED trong nhà (indoor)
Màn hình LED ngoài trời (outdoor)

Trong đó, với mỗi loại màn hình sẽ có những tính năng và ưu điểm vượt trội để phù hợp cho nhu cầu người dùng.

6. TẤM MODUN MÀN HÌNH LED ĐƯỢC SẢN XUẤT BỚI CÁC HÃNG LED NÀO?

LedRUBIK là đơn vị p-hân phối thi công lắp đặt màn hình led – Do đó chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các thương hiệu led đang có mặt trên thị trường led cung cấp tại Việt Nam như:

Màn hình led qiang li được lắp từ các modun led qiangli

Màn hình led GKGD được lắp từ modun led GKGD

Màn hình led Hikvision được lắp từ modun led Hikvision

…………

7. ĐẶT HÀNG MÀN HÌNH LED Ở ĐÂU?

Đơn vị cam kết cung cấp màn hình LED chính hãng 100%, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

♦ Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá cả cạnh tranh

♦ Bảo hành sản phẩm từ 24 – 36 tháng, có sẵn linh kiện trong kho để thay thế

♦ Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi

♦ Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo lắp đặt màn hình đúng kỹ thuật

Quý khách quan tâm đến màn hình LED có thể liên hệ trực tiếp với RUBIK để chúng tôi được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

.📱Hotline: 08 999 806880 ( hotline/zalo)
💝Chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng từ giá cả đến chất lượng và hậu mãi.
👉Liên hệ hotline ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Website: www.ledrubik.com Qúy khách hàng chỉ cần "NHẮN TIN" đến số ____ 08 999 80680 ____ chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho Quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên đồ họa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xử lý đồ họa nắm bắt ý tưởng. Sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-1

Quy trình làm việc đơn giản.

Với mục đích tiết kiệm thời gian, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc đơn giản nhanh chóng, làm việc 7 ngày trong tuần. Với mong muốn hoàn thành công việc chất lượng tốt nhất, thực hiện đúng tiến độ.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-2

Hỗ trợ nhiệt tình, dịch vụ kịp thời.

Khách hàng hoàn toàn có thể song song làm việc với chúng tôi qua email, phone hay các phần mềm nhắn tin nhanh. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng cảm giác hài lòng và tiện lợi nhất.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-3

Sản xuất thi công chuyên nghiệp.

Chúng tôi có sẵn xưởng sản xuất với đầy đủ máy móc thiết bị, vật tư và nhân công. Với đội ngũ thợ sản xuất và thi công lành nghề, ekíp thực hiện chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-4
ho-tro-tu-bang-hieu-quang-cao-rubik

goi-cho-bang-hieu-quang-cao-rubik-2
Tư vấn, báo giá

goi-cho-bang-hieu-quang-cao-rubik-3
Tư vấn kỹ thuật