×
Trang Chủ

TREO PHƯỚN – TREO BĂNG RÔN TRỌN GÓI TỪ A ĐẾN Z

Treo phướn / treo băng rôn (bandroll, banroll, băng roll) không đã với người dân Việt Nam từ thành thị đến nông thôn. Từ các băng roll dịp lễ tết, đại hội đảng ủy cho đến các dự án bất động sản hay quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, v.v…

So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ quảng cáo treo băng rôn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Do đó, nhiều chuyên gia Marketing đã lựa chọn khai thác kênh quảng cáo này để đem hiệu quả về doanh nghiệp.

Tuy quảng cáo băng rôn không đem lại giá trị bán sản phẩm trực tiếp, nhừng nó đem lại giá trị thương hiệu rất lớn.Dù cho là công ty lớn, cờ phướn vẫn là phần không thể thiếu trong các chiến lược phát triển thương hiệu.

Nhưng làm sao để khai thác tốt công cụ quảng cáo này thì lại không hề đơn giản. Nó đòi hỏi phía công ty tổ chức sự kiện phải có mối quan hệ nhất định đảm bảo quá trình xin giấy phép và treo băng rôn diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất không gặp trở ngại về pháp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng uy tín đã được khẳng định, Rubik tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI

icon tiết kiệm chi phí

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Roadstreet là đơn vị cung cấp dịch vụ Treo phướn – Treo băng rôn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn giúp khách hàng quảng bá sản phẩm hiệu quả cao với mức chi phí hơp lý và tiết kiệm nhất.

icon huy chương

TRỌN GÓI TỪ A ĐẾN Z

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn toàn, từ khâu thiết kế băng rôn, khảo sát các tuyến đường đẹp cho phép treo cờ phướn cho đến việc in ấn băng rôn, thi công, bảo dưỡng và tháo dỡ khi đến hạn.

icon đội nhóm

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ động đảo, lành nghề và luôn trong trạng thái sẵn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TREO PHƯỚN CỦA CHÚNG TÔI

1 – Thiết kế cờ phướn (băng rôn);

2 – Khảo sát, lập danh sách các tuyến đường treo;

3 – Thời gian, số lượng định treo;

4 – Xin giấy phép treo băng rôn;

5 – In băng rôn;

6 – Nhân sự treo để kịp tiến độ;

7 – Nghiệm thu;

8 – Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng băng rôn;

9 – Tháo gỡ băng rôn khi đến hạn;

10 – Tổng hợp báo cáo hình ảnh.

Bạn cần treo băng rôn, phướn ( banner ). Hãy liên hệ chúng tôi:

 

Hotline (24/7): 08 999 80 6 80 ( Mr. Thái)Qúy khách hàng chỉ cần "NHẮN TIN" đến số ____ 08 999 80680 ____ chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho Quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên đồ họa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xử lý đồ họa nắm bắt ý tưởng. Sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-1

Quy trình làm việc đơn giản.

Với mục đích tiết kiệm thời gian, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc đơn giản nhanh chóng, làm việc 7 ngày trong tuần. Với mong muốn hoàn thành công việc chất lượng tốt nhất, thực hiện đúng tiến độ.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-2

Hỗ trợ nhiệt tình, dịch vụ kịp thời.

Khách hàng hoàn toàn có thể song song làm việc với chúng tôi qua email, phone hay các phần mềm nhắn tin nhanh. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng cảm giác hài lòng và tiện lợi nhất.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-3

Sản xuất thi công chuyên nghiệp.

Chúng tôi có sẵn xưởng sản xuất với đầy đủ máy móc thiết bị, vật tư và nhân công. Với đội ngũ thợ sản xuất và thi công lành nghề, ekíp thực hiện chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-4
ho-tro-tu-bang-hieu-quang-cao-rubik

goi-cho-bang-hieu-quang-cao-rubik-2
Tư vấn, báo giá

goi-cho-bang-hieu-quang-cao-rubik-3
Tư vấn kỹ thuật