×
Trang Chủ

Treo quảng bá băng rôn có cần giấy xin phép

Đối với hình thức quảng bá nào cũng cần xin phép chính quyền địa phương. Và quảng bá băng rôn cũng vậy. Việc xin phép không thể thiếu được.

Một trong những khâu khó khăn nhất để thực hiện kế hoạch quảng cáo. Chính là việc xin phép. Đặc biệt là treo quảng cáo thương mại.

Mặc dù hiện nay, về mặc thủ tục việc xin phép chỉ cần thực hiện việc gửi hồ sơ thông báo quảng cáo đến sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch/ Sở Văn hóa và Thể thao (Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh đã tách sở Du lịch riêng). Tuy nhiên, trong thành phần hồ sơ cần những giấy tờ. Mà nếu không tìm hiểu và chuẩn bị thì kế hoạch treo băng rôn của bạn có thể không thể diễn ra như dự kiến.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về những giấy tờ cần thiết.

Theo quy định hồ sơ thông báo quảng cáo băng rôn gồm những thành phần sau:

+ GPKD của đơn vị tư vấn quảng cáo.

+ Văn bản thông báo quảng cáo (theo mẫu).

+ Maket – nội dung thiết kế băng rôn (bản in màu có đóng dấu của công ty)

+ Tùy theo nội dung thể hiện trên Maket mà cần những giấy tờ liên quan đến nội dung cần quảng cáo như: giấy phép khuyến mại, giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa (logo), giấy phép tổ chức sự kiện cần quảng cáo. Hợp đồng thuê địa điểm (giấy xác nhận về địa điểm tổ chức sự kiện) hợp đồng đại xứ thương hiệu (sử dụng hình ảnh của ngôi sao ca sĩ/ người mẫu…

+ Hợp đồng dịch vụ quảng cáo.

+ Một số địa phương còn yêu cầu có hợp đồng/ văn bản của đơn vị cho thuê trụ gắn băng rôn quảng cáo (ở Tp.HCM là văn bản của sở Giao thông Vận tải về việc đồng ý cho treo trên trụ đèn chiếu sang, ở Bình Phước, xí nghiệp công trình công cộng/ trụ viển thông…

Cơ quan cấp phép treo băng rôn

Theo quy định của Luật quảng cáo 2012  thì Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Là đơn vị có chức năng, thẩm quyền để cấp phép, chấp thuận hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo trên băng rôn.

Tuy nhiên, ở một số địa phương để tiện cho việc quản lý. Và tạo điều kiện để cá nhân/ tổ chức có nhu cầu không phải di chuyển xa xôi. Vì sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thường đặt ở trung tâm tỉnh/ thành phố. Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ủy quyền cho Phòng Văn hóa và Thông tin cấp quận, huyện, thành phố, thị xã.

Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu bài viết. Chúc các bạn thành công!

Bạn cần treo băng rôn, phướn ( banner ). Hãy liên hệ chúng tôi:

Hotline (24/7): 08 999 80 6 80 ( Mr. Thái)Qúy khách hàng chỉ cần "NHẮN TIN" đến số ____ 08 999 80680 ____ chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho Quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên đồ họa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xử lý đồ họa nắm bắt ý tưởng. Sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-1

Quy trình làm việc đơn giản.

Với mục đích tiết kiệm thời gian, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc đơn giản nhanh chóng, làm việc 7 ngày trong tuần. Với mong muốn hoàn thành công việc chất lượng tốt nhất, thực hiện đúng tiến độ.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-2

Hỗ trợ nhiệt tình, dịch vụ kịp thời.

Khách hàng hoàn toàn có thể song song làm việc với chúng tôi qua email, phone hay các phần mềm nhắn tin nhanh. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng cảm giác hài lòng và tiện lợi nhất.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-3

Sản xuất thi công chuyên nghiệp.

Chúng tôi có sẵn xưởng sản xuất với đầy đủ máy móc thiết bị, vật tư và nhân công. Với đội ngũ thợ sản xuất và thi công lành nghề, ekíp thực hiện chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm.

tai-sao-chon-bang-hieu-quang-cao-rubik-4
ho-tro-tu-bang-hieu-quang-cao-rubik

goi-cho-bang-hieu-quang-cao-rubik-2
Tư vấn, báo giá

goi-cho-bang-hieu-quang-cao-rubik-3
Tư vấn kỹ thuật